เก้าอี้

 chair white(เก้าอี้สีขาว)

chair white(เก้าอี้สีขาว)

wing collection chair white เก้าอี้ไม้สีขาวที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาอยู่ในคลอเล็กชั่นล่าสุด ในการออกแบบ ของ Sara szyber ได้เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายเน้นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และมีฟังชั่นในการใช้งานที่ตอบโจทธ์ อย่างเก้าอี้ส่วนขาด้านหลังถูกออกแบบให้เอียงไปเล็กน้อยสร้างงานออกแบบที่แตกต่าง ออกแบบ : Sara szyber ผลิต : Design House Stockholm

 Family chairs white no.1(เก้าอี้สีขาว no.1 )

Family chairs white no.1(เก้าอี้สีขาว no.1 )

เก้าอี้ไม้สีขาวจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง ออกแบบ : Lina Nordqvist ผู้ผลิต : design house stockholm

Family chairs white no.2 (เก้าอี้สีขาว no.2)

Family chairs white no.2 (เก้าอี้สีขาว no.2)

เก้าอี้ไม้สีขาวจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง ออกแบบ : Lina Nordqvist 2008 ผลิต : design house stockholm

 Family chairs black no.2 (เก้าอี้สีดำ no.2)

Family chairs black no.2 (เก้าอี้สีดำ no.2)

เก้าอี้ไม้สีดำจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง ออกแบบ :Lina Nordqvist, 2008 ผลิตโดย : Design House Stockholm

Family chair black no.4 (เก้าอี้สีดำ no.4 )

Family chair black no.4 (เก้าอี้สีดำ no.4 )

เก้าอี้ไม้สีดำจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า