ใช้บนโต๊ะอาหาร

Quake Mugs White(เช็ต2ใบ)

Quake Mugs White(เช็ต2ใบ)

Quake Mugs แก้วเซรามิกที่ไม่เหมือนใครลักษณะแก้วเหมือนผ่านการสั่นสะเทือนมาบ้าง การออกแบบเลียนแบบความไม่แน่นอนของถ้วยกระดาษพร้อมความสง่างามของเซรามิกที่มันเงา วัสดุ เซรามิค (แก้วจำนวน 2 ชิ้น) ขนาด 3.25 "L x 3.25" W x 3.5 "H

Pipette Clear เช็ต 2 ขวด (ขวดสำหรับปรุงอาหาร)

Pipette Clear เช็ต 2 ขวด (ขวดสำหรับปรุงอาหาร)

Pipette bottles สามารถใช้สำหรับน้ำมันและน้ำส้มสายชูหรือซอสถั่วเหลืองอื่นๆช่วยเพิ่มโต๊ะอาหาร หรือห้องครัวให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ผลิต: Design HouseStockholm จำนวน 2 ขวด

Timo Tumbler stripes (แก้วเซ็ต 2 ใบ)

Timo Tumbler stripes (แก้วเซ็ต 2 ใบ)

Timo Tumbler stripes แก้วทนความร้อนและเย็น แข็งแรงกว่าแก้วธรรมดา 30 % ซึ่งมีรูปร่างพอดีกับมือ ส่วนด้านบนของแก้วมีลักษณะเป็นทรงกรวยเล็กน้อยเพื่อป้องกันการถูกกระแทกจากเครื่องล้างจาน แก้วมาพร้อมสายชิลิโคลช่วยป้องกันมือ ใช้สำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น (ตัวเลือกสี) ออกแบบ : Timo Sarpaneva ผลิต : designhousestockholm

Timo Tumbler clear (แก้วเซ็ต 4ใบ)

Timo Tumbler clear (แก้วเซ็ต 4ใบ)

timo แก้วที่สามารถเปลี่ยนอุณหภูมิได้อย่างฉับพลันทนความร้อนและเย็นกว่าแก้วธรรมดา30% แก้วมีรูปร่างพอดีกับมือ ส่วนด้านบนขอบปากของแก้ว เป็นลักษณะทรงกรวยเล็กน้อยเพื่อป้องกันการถูกกระแทกจากเครื่องล้างจาน สำหรับใส่เครื่องดื่มร้อนและเย็น ออกแบบ : Timo Sarpaneva ผลิต : Design House Stockholm สินค้าจำนวน 4 ชิ้น

Mine tea cup (แก้วน้ำชาและจานรอง)

Mine tea cup (แก้วน้ำชาและจานรอง)

แก้วน้ำชาที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของด้ามจับ แก้วดูคล้ายกับแก้วน้ำชาทั่วๆไปแต่แค่การปรับแต่งด้ามจับเพียงเล็กน้อยก็สามารถสร้างความแตกต่างที่มากกว่าให้กับแก้วน้ำชาได้อย่างพิเศษ ออกแบบ : Anna Kraitz ผลิต : design house stockholm ความจุ 40 cl (13.5 fl.oz. )

Globe wine glass  เช็ต 2 ใบ(แก้วสำหรับเครื่องดื่ม)

Globe wine glass เช็ต 2 ใบ(แก้วสำหรับเครื่องดื่ม)

Globe wine glass แก้วไวน์ที่มีสไตล์ในแก้วใสจากคอลเล็กชั่นลูกโลกรูปทรงเน้นทรงกลมเหมาะสำหรับเครื่องดื่มไวท์หรือน้ำผลไม้ ออกแบบ : Ulla Christiansson ผลิต : Design house stockholm

 FiaClear/ black ( โถแก้ว/แจกัน)

FiaClear/ black ( โถแก้ว/แจกัน)

โถแก้วปากเป่าสำหรับไวน์หรือน้ำชึ่งอาจจะใช้เป็นแจกันดอกไม้ได้ ลูกบอลคริสตัลที่มาพร้อมกันสามารถใช้เป็นตัวกั้นหรือสามารถ nestle ที่ด้านล่างของแจกันเพิ่มสัมผัสสีสันสดใส ออกแบบ : Nina Jobs ผลิต : design house stockholm

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า