โคมไฟเพดาน

Work Lamp (Gola)

Work Lamp (Gola)

โคมไฟWork Lampโคมไฟที่ดูเรียบหรูและคลาสิคได้รับแรงบันดาลใจจากโคมไฟที่อยู่ในโรงรถนักออกแบบได้นำมาดัดแปลงใหม่เป็นโคมไฟที่เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นหรือสถาณที่ต่างๆได้อย่างลงตัว ออกแบบโดย Form Us With Love ผลิตโดย :Design House Stockholm วัสดุ : กรงเหล็กชุปทอง ( 24 K)

Work lamp (copper)

Work lamp (copper)

โคมไฟWork lampได้รับแรงบันดาลใจจากโคมไฟที่อยู่ในโรงรถที่มีความงดงามเหนือกาลตัวโคมไฟดัดแปลงจากโคมไฟโรงรถโดยการทำลวดให้เล็กและนำไปชุบทอง ทองแดง สายไฟเปลี่ยนจากสีดำเป็นทองชุบ โคมไฟเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณหรือสถาณที่ต่างๆที่คุณชื่นชอบ

Work Lamp (silver)

Work Lamp (silver)

โคมไฟWork lampได้รับแรงบันดาลใจจากโคมไฟที่อยู่ในโรงรถที่มีความงดงามเหนือกาลตัวโคมไฟดัดแปลงจากโคมไฟโรงรถโดยการทำลวดให้เล็กและนำไปชุบทอง ทองแดง สายไฟเปลี่ยนจากสีดำเป็นทองชุบ โคมไฟเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณหรือสถาณที่ต่างๆที่คุณชื่นชอบ วัสดุ : กรงเหล็ก โครเมียม สายยางสีดำพร้อมตัวหรี่ Ø 15 ซม., สูง 21 ซม. (Ø 5.75 ", สูง 8.25")

Mini Block lamp (โคมไฟบล็อคมินิ)

Mini Block lamp (โคมไฟบล็อคมินิ)

โคมไฟทรงบล็อคขนาดเล็กเกิดจากบล็อคหล่อมือ 2 ด้านปะกบกันโดยตรงกลางจะเป็นรูปแบบของหลอดไฟทำให้โคมไฟกลายเป็นความสำเร็จทั่วโลกทันที และกลายเป็นส่วนหนึ่งขอคลอเล็กชั่นถาวร moma ในปี 2000 Harri Koskinen ออกแบบโคมไฟบล็อคที่คลาสสิกและทันสมัย

Form Pendant Round (โคมไฟทรงกลม)

Form Pendant Round (โคมไฟทรงกลม)

โคมไฟทรงกลมเป็นโคมไฟเพดานทั้งคลอเล็กชั่นจะมีทั้งหมด3รูปทรงโคมไฟได้รับแรงบันดาลใจจากโลกที่เป็นอมตะจากเฉดสีอุตสาหกรรม ถูกตีความให้เป็นรูปแบบนามธรรมที่สวยงาม เหมาะสำหรับโต๊ะอาหารค่ำหรือสถานที่ทำงาน ออกแบบโดย : Form Us With love ผลิตโดย :Design house stockholm ขนาด :เส้นผ่าศูนย์กลาง 25.5 ซม., สูง 38.5 ซม. (D 10 ", H 15" นิ้ว)

 Block lamp white cord(โคมไฟบล็อค )

Block lamp white cord(โคมไฟบล็อค )

โคมไฟทรงบล็อคเกิดจากบล็อคหล่อมือ 2 ด้านปะกบกันโดยตรงกลางจะเป็นรูปแบบของหลอดไฟนักออกแบบ Harri Koskinen ออกแบบโคมไฟบล็อคที่คลาสสิกและทันสมัย โคมไฟกลายเป็นความสำเร็จทั่วโลกทันที และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย โคมไฟบล็อค: บล็อกแก้วที่มีสายผ้า ขนาด :W 16, D 10, H 9 ซม. (กว้าง 6.25 ", สูง 3.5", D 4 ")

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า