สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

Mug with handle,Uncle blue

Mug with handle,Uncle blue

 1,200.00  บาท

ข้อมูลสินค้า

แก้วมีด้ามจับ Mug with handle,Uncle blue  จาก Design House Stockholmแก้วนี้ถูกออกแบบโดย Catharina Kippel ผู้ตีความตำนานผู้เขียนและนักเขียนการ์ตูนของ Elsa Beskow ผลที่ได้คือรูปแบบที่สวยงามที่ทำให้คุณรู้สึกถึงชีวิตที่อยู่ในวัยเด็ก แก้วนี้เป็นที่นิยมในทุกวัยและเหมาะสำหรับการเสิร์ฟทั้งกาแฟและช็อคโกแลตร้อน

Elsa Beskow

เกิดที่สตอกโฮล์มทางตอนใต้ในปี 1874 พ่อของเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 15 ปีและแม่ของเธอพาลูก ๆ ไปอยู่กับพี่น้องที่ยังไม่แต่งงานซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน ป้าและลุงของเอลซากลายเป็นนางแบบให้กับป้ากรีนป้าบราวน์ป้าลาเวนเดอร์และลุงบลู จาก 1,892 ถึง 1,882 Elsa เรียนเป็นอาจารย์สอนศิลปะและในเวลานี้เธอเริ่มภาพประกอบเรื่องราวของเด็ก. เรื่องราวและภาพประกอบของเธอมีอิทธิพลอย่างมากในโลกหนังสือเด็กมานานกว่า 50 ปี หนังสือของเธอได้รับการแปลเป็นมากกว่า 20 ภาษาและผู้เขียนและนักวาดภาพประกอบเด็กในปัจจุบันจำนวนมากได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะของเธอ

 

วัสดุและขนาด

วัสดุ เซรามิกคุณภาพสูง New bone china. Inglazed decal.

ขนาดสินค้า : 9x13x10 cm,

ขนาด(นิ้ว) : 3.5”×5.1”×4"

น้ำหนัก : 280 g.

ความจุ : 40 cl (13.5 fl.oz).

ขนาดแพ็คเก็จ 12 x 25 x13 cm,1.6 kg

คำแนะนำการใช้งาน : สมารถเข้าเครื่องไมโครเวฟได้ 

 

Design : Catharina Kippel

Catharina Kippel ได้ร่วมมือกับ Design House Stockholm มาตั้งแต่ต้นและเป็นนักออกแบบที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์อาหารเย็นที่ขายดีที่สุดของเรา เธอศึกษาเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องแก้วในสวีเดนรวมถึงเทคนิคการเผาเซรามิกโบราณในญี่ปุ่นและจบการศึกษาระดับปริญญาโทจาก Konstfack วิทยาลัยศิลปะหัตถกรรมและการออกแบบมหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม ตั้งแต่ปี 1995 Catharina บริหารงานสตูดิโอของเธอเองในโรงงานกระเบื้องเคลือบเก่าของ Gustavsberg และผลงานของเธอถูกนำไปแสดงที่ Nationalmuseum ใน Stockholm และพิพิธภัณฑ์ Porcelain ใน Gustavsberg

Brand :  Design House Stockholm

 

 

 

 960.00  บาท


 ความคิดเห็น