รายการสินค้าทั้งหมด

 chair white(เก้าอี้สีขาว) chair white(เก้าอี้สีขาว)

wing collection chair white เก้าอี้ไม้สีขาวที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาอยู่ในคลอเล็กชั่นล่าสุด ในการออกแบบ ของ Sara szyber ได้เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายเน้นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และมีฟังชั่นในการใช้งานที่ตอบโจทธ์ อย่างเก้าอี้ส่วนขาด้านหลังถูกออกแบบให้เอียงไปเล็กน้อยสร้างงานออกแบบที่แตกต่าง ออกแบบ : Sara szyber ผลิต : Design House Stockholm

 Family chairs white no.1(เก้าอี้สีขาว no.1 ) Family chairs white no.1(เก้าอี้สีขาว no.1 )

เก้าอี้ไม้สีขาวจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง ออกแบบ : Lina Nordqvist ผู้ผลิต : design house stockholm

Family chairs white no.2 (เก้าอี้สีขาว no.2) Family chairs white no.2 (เก้าอี้สีขาว no.2)

เก้าอี้ไม้สีขาวจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง ออกแบบ : Lina Nordqvist 2008 ผลิต : design house stockholm

 Family chairs black no.2 (เก้าอี้สีดำ no.2) Family chairs black no.2 (เก้าอี้สีดำ no.2)

Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิคสไตล์สวีเดนดั้งเดิม ออกแบบ :Lina Nordqvist, 2008 ผลิต : Design House Stockholm

Family chair black no.4 (เก้าอี้สีดำ no.4 ) Family chair black no.4 (เก้าอี้สีดำ no.4 )

เก้าอี้ไม้สีดำจากคลอเล็กชั่น Family chairs เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นจากการสำรวจของ Lina Nordqvist นักออกแบบได้เก้าอี้ไม้เท้าแบบดั้งเดิมของสวีเดนในบริบทที่ทันสมัย Family chairs เป็นเก้าอี้ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค ลักษณะของเก้าอี้ที่แตกต่างกันออกไปแสดงออกถึงสมาชิกในครอบครัวที่แท้จริง

Arrow hanger white (ไม้แขวนติดผนัง) Arrow hanger white (ไม้แขวนติดผนัง)

ไม้แขวนติดผนังที่สามารถใช้งานได้2วิธีจะติดแนบกับผนังเพื่อแขวนหรือพับเก็บลงพร้อมตะขอ3ตัวที่จะสามารถแขวนสิ่งของต่างๆได้ และยังเป็นอุปกรณ์ตกแต่งผนังได้เป็นอย่างดี คุณสามารถออกแบบให้ผนังสวยงามมากยิ่งขึ้นโดยการใช้ไม้แขวนหลายอัน นักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากบันไดเสาพับของเรือใบ ออกแบบ : Gustav Hallén ผลิต : designhousestockholm

Wave hanger(อุปกรณ์สำหรับแขวนติดผนัง) Wave hanger(อุปกรณ์สำหรับแขวนติดผนัง)

อุปกรณ์สำหรับแขวนติดผนัง จะมีรูปทรงคล้ายกับคลื่นน้ำ ลักษณะพิเศษเมื่อถูกแสงกระทบวัตถุจะโยนเงาคล้ายกับคลื่นออกมา และเพิ่มการใช้งานที่สะดวกโดยคุณสามารถต่อเติมWave hanger ให้ยาวออกไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อการใช้งานที่ลงตัวในแบบคุณ ออกแบบ : Nanni Holén ผลิต : designhousestockholm

Wave hanger(อุปกรณ์สำหรับแขวนติดผนัง) Wave hanger(อุปกรณ์สำหรับแขวนติดผนัง)

Wave hanger อุปกรณ์สำหรับแขวนความพิเศษ สามารถต่อเติมไม้แขวนได้ตามความยาวที่ต้องการ ส่วนเอฟเฟกต์พิเศษจะปรากฏขึ้นเมื่อWave hangerถูกโฟกัสด้วยแสงวัตถุจะจะโยนเงาที่คล้ายกับคลื่น ออกแบบ :Nanni Holén ผลิต: designhousestockholm

Tablo tray table (ถาดสำหรับวางสิ่งของ) Tablo tray table (ถาดสำหรับวางสิ่งของ)

Tablo tray table ถาดเหล็กเคลือบสี ลักษณะขอบถาดที่สูงช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งของไหลตกจากถาด และยังสามารถใช้เป็นโต๊ะข้างหรือโต๊ะหน้า ติดกับโซฟาได้ (ใช้สำหรับขาตั้งไม้โอ๊ต) ออกแบบ :Magnus Löfgren ผลิต : Design house stockholm

Step mini red (บันไดขนาดเล็ก) Step mini red (บันไดขนาดเล็ก)

Step mini เกิดจากการต่อยอดจาก Step stepladder ในส่วนของ Step mini สามารถใช้เป็นเก้าอี้พับได้ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเพิ่มเติมโดยการเพิ่มตะขอสำหรับแขวนบันไดติดกับผนังเพื่อการใช้งานที่สะดวก ออกแบบโดย : Karl Malmvall ผลิตโดย : Design house stockholm

Step mini black (บันไดขนาดเล็ก) Step mini black (บันไดขนาดเล็ก)

Step mini เกิดจากการต่อยอด จาก Step stepladder ในส่วนของบันไดขนาดเล็กนี้ยังสามารถใช้เป็นเก้าอี้พับได้ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเพิ่มเติมโดยการเพิ่มตะขอสำหรับแขวนบันไดติดกับผนังเพื่อการใช้งานที่สะดวก ออกแบบโดย : Karl Malmvall ผลิตโดย :Design house stockholm

Step mini white (บันไดขนาดเล็ก) Step mini white (บันไดขนาดเล็ก)

ออกแบบโดย : Karl Malmvall ผลิตโดย : Design House Stockholm

Wing Drop Leaf (โต๊ะพับ) Wing Drop Leaf (โต๊ะพับ)

โต๊ะสามารถพับได้ตามการใช้งานจริงลิ้นชักเปิดได้ทั้งสองด้านเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการใช้งานจำกัด ออกแบบ : Sara Szyber ผลิต : design house stockholm

Wing Desk (โต๊ะลิ้นชักใช้งานได้2ด้าน) Wing Desk (โต๊ะลิ้นชักใช้งานได้2ด้าน)

Wing Desk ลักษณะของโต๊ะ มีลิ้นชักที่สามารถดึกออกได้ง่ายทั้ง2ด้าน โต๊ะสามารถใช้เป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือหรือสามารถใช้โต๊ะแบ่งหรือกั้นห้อง กั้นมุมสวยๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ ความพิเศษกับลิ้นชักที่เปิดได้2ด้านทำให้การใช้งานที่แสนง่ายและสะดวกรวดเร็ว ออกแบบโดย : Sara Szyber ผลิตโดย :design house stockholm

Frame&Drawer(โครงโต๊ะและลิ้นชัก) Frame&Drawer(โครงโต๊ะและลิ้นชัก)

โครงและลิ้นชักโต๊ะเขียนหนังสือสีขาวเป็นโต๊ะที่มีสไตล์เฉพาะตัว นักออกแบบได้สร้างโต๊ะรองรับบนโครงค้ำยันTrestles วางทับด้วยกระจกใสทำให้คุณมองเห็นทุกสิ่งภายในลิ้นชักได้และลิ้นชักสามารถดึงออกได้ทั้งสอง ออกแบบโดย :American Chuck Mack ผลิตโดย :designhousestockholm โครงและลิ้นชัก: บีชไม้จริงเคลือบแลคเกอร์

Tretles White.Set of 2 (ขาโต๊ะสำหรับโครงและลิ้นชัก) Tretles White.Set of 2 (ขาโต๊ะสำหรับโครงและลิ้นชัก)

TretlesWhite.Set of 2 สำหรับโต๊ะ Arco desk ออกแบบ : Chuck Mack ผลิต : Design House Stockholm

Quake Mugs White(เช็ต2ใบ) Quake Mugs White(เช็ต2ใบ)

Quake Mugs แก้วเซรามิกที่ไม่เหมือนใครลักษณะแก้วเหมือนผ่านการสั่นสะเทือนมาบ้าง การออกแบบเลียนแบบความไม่แน่นอนของถ้วยกระดาษพร้อมความสง่างามของเซรามิกที่มันเงา วัสดุ เซรามิค (แก้วจำนวน 2 ชิ้น) ขนาด 3.25 "L x 3.25" W x 3.5 "H

Pipette Clear เช็ต 2 ขวด (ขวดสำหรับปรุงอาหาร) Pipette Clear เช็ต 2 ขวด (ขวดสำหรับปรุงอาหาร)

Pipette bottles สามารถใช้สำหรับน้ำมันและน้ำส้มสายชูหรือซอสถั่วเหลืองอื่นๆช่วยเพิ่มโต๊ะอาหาร หรือห้องครัวให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ผลิต: Design HouseStockholm จำนวน 2 ขวด

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า