ของใช้ ทุกชิ้นลดสูงสุด 30 %
Welcome Elsa beskow
สินค้าลดราคา ทุกหมวดหมู่
New Item
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ไอเดียแมตช์หมวกบีนนี่(Beanies) ไอเทมฮิตท้าลมหนาว

ไอเดียแมตช์หมวกบีนนี่(Beanies) ไอเทมฮิตท้าลมหนาว

หมวก บีนนี่(Beanies) หรือหมวกถัก เป็นเครื่องประดับสำหรับสวมใส่บนศรีษะ เริ่มต้นจากการถักทอเส้นใยขนาดใหญ่เป็นลักษณะครึ่งวงกลมแล้วนำมาสวมบนศรีษะ ต่อมามีการปรับเปลี่ยนดดยใช้เส้นใยขนสัตว์ เพื่อเพิ่มความอบอุ่น ต่อมาได้มีการวิวัติเอาวัสดุต่างๆ มาใช้อย่างเช่นเส้นใยผ้า Wool ที่เก็บอุณหภูมิได้ดี หรือผ้า Cashmere wool ที่มีความเบา และนุ่ม ไปจนถึงเส้นใยสังเคราะห์อย่างเช่น Acrylic ที่ให้ความยืดหยุ่น และความทนทานต่อหมวก โดยปัจจุบัน Beanies นั้นถูกบันญัติไว้ในตำราการแต่งตัวสตรีทแวร์ทุกสถาบัน(https://www.lismz.com)

  สำหรับประเทศไทยอากาศเริ่มมีลมหนาวมาเยือนทำให้เรารีบจับเสื้อกันหนาวมาสวมใส่ให้คลายหนาวแต่สิ่งที่เป็นไอเทมฮิตที่ไม่นึกถึงคงไม่ได้ก็คงเป็นหมวกอุ่นๆสักใบ หมวกบีนนี้(Beanies) หรือหมวกถัก หมวกบีนนี้สำหรับใครหลายคนคงเป็นที่ชื่นชอบแม้ไม่หนาวก็จับมาสวมใส่ให้เป็นลุคสุดคลู หรือสำหรับเมืองแถบหนาวก็ถือว่าใส่กันเป็นประจำ สำหรับประเทศไทยโอกาสที่เราจะกล้าหยิบหมวกบีนนี่มาใส่มาถึงแล้ว แต่จะแต่งยังไงให้เหมาะกับลุคต่างๆตามสไตล์อย่ารอช้ารีบไปมิกซ์แอนด์แมทช์กันเลยคะ

ลุคแรกขอแมตช์กับลุคเท่ห์คลูสุดๆไปเลยคะ

1. หมวกบีนนี่(Beanies)แมตช์สไตล์เท่ห์ๆ

 

                                           ที่มาภาพ : pinterest.com

                      

                                                    ที่มาภาพ : pinterest.com

2. หมวกบีนนี่(Beanies)แมตช์สไตล์เกาหลี

สำหรับสายเกา ก็นึกถึงความละมุนละไม การเลือกหมวกบีนนี่ให้แมตช์กับการแต่งตัวสไลต์เกาหลี แนะนำเป็นหมวกโทนสีอ่อนๆ สีพลาสเทล ที่มีดีเทลตกแต่งเพิ่มเติมสำหรับสาวๆเช่นมีพูแต่งน่ารักๆ สำหรับหนุ่มโทนสีอ่อนๆ สีเนื้อ สีเทา สไตล์นี้เป็นที่นิยมกันมากๆ เพราะแต่งแล้วทำให้หลายคนมโนตัวเองเป็นนางเอกพระเอกจากซีรีย์เกาหลี

 

                                 ที่มาภาพ :  IG misswintersnow, gggubgib36, 

                                 ที่มาภาพ :  IG misswintersnow, gggubgib36, 

3. หมวกบีนนี่(Beanies)แมตช์สไตล์ยุโรป

สำหรับแถบยุโรปเมืองหนาวการแต่งตัวอาจจะเยอะหน่อยเพื่อความอบอุ่นของร่างกาย ทำให้เราแต่งตัวตามยากแต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปที่เรารู้จัดปรับเปลี่ยนและเลือกลักษณะของเนื้อผ้าให้มีความหนาที่น้อยลง เพราะว่าบ้านเราไม่ได้หนาวแบบถึงขั้นติดลบอะไรก็ไม่จำเป็นที่จะต้องการความอบอุ่นมาก  แต่ถ้าจะแต่งตัวไปเที่ยวเมืองนอกก็แต่งตามได้ตามแบบที่ชอบเลยคะ

                                         ที่มาภาพ : Design House Stockholm

                                         ที่มาภาพ :  pinterest.com

 

 

                            ที่มาภาพ : http://fr.get-the-look.ca

4.  หมวกบีนนี่(Beanies)แมตช์สไตล์สปอร์ต

สายสปอร์ตเป็นสไตล์ที่แต่งได้ไม่ยาก เพราะสไตล์มีความโดดเด่น เพิ่มความทะมัดทะแมงให้กับลุคของคุรยิ่งขึ้นกับการเลือกหมวกบินนี้ที่ เป็นทรงพับขอบ การพับขอบช่วยเพิ่มให้หมวกกระชับกับศรีษะมากขึ้น และเพิ่มดีเทลเก๋ เป็นการปักชื้อ หรือตัวอักษรลงไปที่ขอบ ส่วนโทนสี แทบจะได้กับทุกสี แล้วแต่ลุคของแต่ละวันแต่ถ้าเหมาะสุด เน้นสีสว่าง สีสด จี๊ดจ๊าด ตัดกับเสื้อที่สวมใส่ หรือจะใส่ไปในทิศทางเดียวกันก้มิกช์แอนด์แมทช์แบบลงตัว

                                                              ที่มาภาพ :  IG misswintersnow, gggubgib36

 วิธีดูแลรักษาหมวกบีนนี่ (Beanies) 

  1. ทำความสะอาดตามวิธีที่ผู้ผลิตแนะนำมา โดยในแบรนด์สากลจะใส่วิธีการทำความสะอาดอยู่ที่ป้ายใต้หมวก ซึ่งคำแนะนำเหล่านี้จะทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานของหมวก
  2. ไม่ควรซักเครื่อง หมวกไหมพรวมไม่ว่าจะวัสดุใดก็ไม่แนะนำให้ซักเครื่อง เพราะนอกจากจะเสี่ยงกับการเสียทรงของหมวกแล้ว ยังเสี่ยงต่อความเสียหายของเนื้อผ้าด้วย
  3. หากหมวกมีความหลวมจากการสวมใส่ หรือมีการยวยเสียทรง ให้นำหมวกไปแช่น้ำทิ้งไว้ 1 คืนจากนั้นนำไปตากโดยใช้ไม้หนีบ ผ้าจะกลับมากระชับขึ้น แต่จุดนี้ก็จะอยู่ที่สวนผสมของเส้นใยต่างๆ ที่ใช้ด้วย อย่างพวกวัสดุสังเคราะห์จะแช่น้ำเย็นเพื่อคืนทรงเป็นต้น

    4.วิธีการรักษา-ทำความสะอาดที่ง่ายที่สุดคือใช้แปรงที่มีaขนนุ่มหรือลูกกลิ้งทำความสะอาด ทำความสะอาดด้านนอก แล้วกลับด้านของหมวกพึ่งให้กลิ่นอับหาย ตากในที่อากาศถ่ายเทสะดวก

หลายคนมองหาหมวกบีนนี่สำหรับใส่หน้าหนาวนี้ชักใบ หรือใส่ไปเที่ยวต่างประเทศสามารถกดเข้าชมหมวกบีนนี้(Beanies) จากแบรนด์ Design house stockholm หมวกที่มีการใช้เส้นใยขนสั้นผสมการจับจีบขึ้นสูงสไตล์สวีเดนอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญแม้ผ่านการชัก หมวกก็ไม่เสียทรง คงรูปแบบเดิม ไม่ยืดไม่ยวย ใส่ได้ทั้งหญิงและชายมิกช์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ เพราะหมวกบีนนี่ไม่ได้ใส่ได้เฉพาะหน้าหนาวใส่ยาวๆไปเลยคะ ดูหมวกบินนี่(Beanies)เพิ่มเติมที่www.ของใช้ภายในบ้าน.com

 

ไอเดียแมตช์หมวกบีนนี่(Beanies) ไอเทมฮิตท้าลมหนาว

ไอเดียแมตช์หมวกบีนนี่(Beanies) ไอเทมฮิตท้าลมหนาว

เนื้อหาบทความ »

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า