ของใช้ ทุกชิ้นลดสูงสุด 30 %
Welcome Elsa beskow
สินค้าลดราคา ทุกหมวดหมู่
New Item
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ไอเดียตกแต่งบ้านตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน อบอุ่น เรียบง่าย เข้าถึงธรรมชาติ

 ไอเดียตกแต่งบ้านตามแบบฉบับสแกนดิเนเวีย อบอุ่น เรียบง่าย เข้าถึงธรรมชาติ

          สไตล์การตกแต่งบ้านนั้นมีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกตามแบบที่ชอบ หนึ่งในสไตล์การตกแต่งบ้านที่เป็นที่นิยมอยู่มากคือ "สไตล์แบบสแกนดิเนเวียน "เป็นสไตล์ที่น่าหลงไหลและมีเสน่ห์เป็นอย่างมากคะ ด้วยรูปแบบที่เน้นความเรียบง่ายคำนึงถึงประโยชย์ใช้สอยสูงสุด ผสมผสามความเป็นโมเดิร์นที่ลงตัว สไตล์สแกนดิเนเวียนมาจากเมืองหนาวฝั่งยุโรป  ประเทศสวีเดน นอร์เวย์  ฟินแลนด์ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวเน้นชีวิตความเป็นอยู่เรียบง่าย บนคลาสสิค มีความอบอุ่น เข้าถึงธรรมชาติ ทำให้ชาวสแกนดิเนเวียนนิยมเฟอร์นิเจอร์ไม้ในการตกแต่งบ้านมากๆและแบรนด์มีความเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับสแกนดิเวียนมากเช่นกันคือแบรนด์ Designhousestockholm แบรนด์จากสวีเดน นักออกแบบส่วนใหญ่ของแบรนด์เป็นชาวสแกนิเดเวียน ผลงานการออกแบบมีรางวัลการันตีระดับโลก ทำให้งานดีไซน์เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสแกนดิเนเวียนที่เป็นธรรมชาติและตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้

เฟอร์นิเจอร์ไม้นับเป็นหัวใจหลักในการเลือกใช้ตกแต่งบ้านตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน เพราะเป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติช่วยให้การตกแต่งดูเรียบง่าย ไม่ใช่แค่เฟอร์นิเจอร์เพียงอย่างเดียวที่เลือกเป็นงานไม้ แต่ไอเท็มของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน ต่างๆก็นิยมงานไม้เช่นกัน เฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นวัสดุที่ได้จากธรรมชาติ ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศที่เกิดขึ้นหรือตามการใช้งานเราต้องรู้จักวิธีการดูแลรักษาอย่างง่ายๆด้วยมือเรา สามารถอ่านรายละเอียดการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอรไม้ได้ที่http://xn--22ckj4daf4bq9g7bd1re4fg.com/articledetail.asp?id=39599

 

โทนสีที่ใช่

การตกแต่งบ้านตามแบบฉบับสไตล์สแกนดิเนเวียน โทนสีที่เป็นที่นิยมคือโทนสีที่ใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติมากที่สุดและมีความอบอุ่น ได้แก่ สีขาว สีครีม สีเนื้อ สีน้ำตาล สีเทา  ส่วนใหญ่จะเน้นสีที่สว่างๆเพราะให้ความรู้สึกสบาย เพราะประเทศฝั่งยุโรปเป็นเมืองหนาวทำให้ช่วงเวลาในตอนเย็นจะมืดเร็วกว่าปกติจึงนิยมตกแต่งบ้านด้วยโทนสีที่สว่าง

 

ไอเท็มสำหรับใช้งานและตกแต่ง

ของใช้และของตกแต่งจะออกแนวน่ารัก มีสไตล์ เรียบง่าย และใกล้ชิดธรรมชาติ ของใช้ภายในบ้านที่เข้ากับการตกแต่งบ้านนอกจากจะเป็นวัสดุที่มำจากไม้แล้ว ของใช้ที่ทำจาก เซรามิค ก็เป็นที่นิยมในการนำไปใช้และตกแต่ง เช่นชุดเครื่องครัวเซรามิค ชามเซรามิค แก้วมัคเซรามิค กระถางต้นไม้  แจกันดอกไม้ เน้นงานดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ รูปแบบเรียบง่าย และทนทาน

 

โคมไฟ เอกลักษณ์ความเป็นสแกนดิเนเวียน

 

โคมไฟช่วยให้บ้านมีแสงสว่างและสร้างความอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายในบ้าน ช่วงฤดูหนาวของชาวสแกดิเนเวียนนั้น จะมืดเร็วและหนาวเย็นสุดๆ โคมไฟมักถูกใช้เกือบทุกมุมของบ้าน แม้จะใช้โคมไฟสำหรับให้แสงสว่างและความอบอุ่น ชาวสแกนดิเวียนก็มีการเลือกโคมไฟที่มีสไตล์ที่โดนเด่น เหมาะสมการใช้งาน โคมไฟที่มีรูปแบบสแกนดิเวียนโดยแท้อีกหนึ่งคือ โคมไฟ Block Lamp ออกแบบโดย Harri Koskinen จากแบรนด์Designhousestockholm มีกระบวนการหล่อแก้วทำมือได้รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากโคมไฟแล้ว ตะเกียงเทียน เชิงเทียน ชาวสแกนดิเนเวียนก็มักใช้ในการให้แสงสว่างเช่นกัน อ่านเพิ่มเติมวิธีทำความสะอาดโคมไฟไม่ให้เก่าได้ที่http://xn--22ckj4daf4bq9g7bd1re4fg.com/articledetail.asp?id=41824

 

 

การตกแต่งด้วยต้นไม้

ตามสภาพภูมิประเทศแถบสแกนดิเนเวียน เป็นประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม การตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ กระถางดอกไม้ แจกันดอกไม้ มักเป็นที่นิยม ชาวสแกนดิเนเวียน ชื่นชอบที่จะตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ แทบทุกมุมของบ้าน นอกจากแจกันดอกไม้ ที่ใช้ตกแต่งบ้านแล้ว งานประเภทสิ่งทอก็เป็นที่นิยมเช่นกัน เช่นหมอนอิง พรมปูพื้น ผ้าม่าน ของใช้ภายในบ้าน หรือของตกแต่งภายในบ้านส่วนใหญ่เน้นเป็นวัสดุที่ได้มาจากธรรมชาติ

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ  ไอเดียการตกแต่งบ้านตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน  ช่างสวยงาม น่าอยู่ สงบ และเข้าถึงธรรมชาติ ดูเรียบๆแต่มีสไตล์ที่โดดเด่น และเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ มีดีไซน์ที่สวยงามและตอบโจทธ์การใช้งาน  เอาเป็นว่าหลงรัก ความอบอุ่น ละมุน และความเข้าถึงธรรมาชาติตามสไตล์มากๆคะ สนสอบถามหรือดูสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว โคมไฟ สิ่งทอ และเครื่องแต่งกายสไตล์สแกนดิเนเวียน

คลิ๊กดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.ของใช้ภายในบ้าน. com

ช็อปออนไลน์คลิ๊ก http://xn--22ckj4daf4bq9g7bd1re4fg.com/

ติดต่อ 02-868-9526 

ติดตาม Facebook : Premiums housewares

            Insatragram : Premium housewares

            line@: 838 bfuhb

ที่มารูปภาพ : Facebook Desing house stockholm

 

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า