ของใช้ ทุกชิ้นลดสูงสุด 30 %
Welcome Elsa beskow
สินค้าลดราคา ทุกหมวดหมู่
New Item
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ เพิ่มสไตล์ให้กับบ้าน

 ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยงานไม้กับวัสดุประเภทต่างๆ

       การตกแต่งบ้านด้วยวัสดุที่เป็นงานไม้ยังคง เป็นเทรนด์ที่ไม่มีวันตก  สำหรับการตกแต่งบ้านรวมไปถึงของใช้ภายในบ้านที่เป็นงานไม้ หลายบ้านยังคงเลือกใช้งานไม้ในการตกแต่งบ้านชะส่วนใหญ่ เพื่อสร้างบรรยากาศที่เข้าถึงธรรมชาติ แต่ถ้าของตกแต่งต่างๆที่เป็นงานไม้ถูกผสมผสานกับวัสดุอื่นจะช่วยให้บ้าน เพิ่มสไตล์ที่แตกต่าง ทำให้บ้านมีเสน่ห์น่าหลงไหล ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในบ้านหรือภายนอก ตกแต่งห้องต่างๆถือเป็นทางเลือกที่เหมาะกับชีวิตสังคมปัจจุบันที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ

 

 

 

ไม้กับกระจก การเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน เป็นงานไม้แล้วการเลือกตกแต่งเข้ากับวัสดุและองค์ประกอบประเภทต่างๆก็สร้างสไตล์ บรรยากาศ และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นการใช้งานไม้กับวัสดุที่เป็นกระจก เป็นดีไชน์ที่ลงตัว การใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมวัสดุที่เป็นกระจก สร้างควมหรูหรา คลาสสิค ทำให้บ้านดูสะอาด  โล่งโปร่งสบาย ไม่ทึบจนอึดอัด ช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากวัสดุเป็นกระจกสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ใสๆ คลู ดูแพงคะ

 

ไม้กับเหล็ก การใช้วัสดุประเภทไม้มาผสมกับวัสดุที่เป็นเหล็ก ดูสร้างความแข็งแรง ให้กับเฟอร์นิเจอร์หรือของใช้มากยิ่งขึ้น การออกแบบก็จะเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย โทนสีเป็นไปในิศทางที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ชวยให้ดูแข็งแรงแต่อบอุ่นไปด้วยงานไม้ 

 


ไม้กับเซรามิค งานไม้กับวัสดุเซรามิค ดูอบอุ่นละมุน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องเซรามิคที่สามารถใช้ปูพื้นหรือผนัง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นงานไม้ ส่วนของใช้ต่างๆเช่น แก้วกาแฟ  เลือกใช้เป็นเซรามิค ก็เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านได้อย่างน่าหลงไหล

 

ของใช้ภายในบ้านที่ทำจากไม้ ลองเปลี่ยนของใช้ภายในบ้าน เป็นวัสดุที่ทำจากไม้ เช่นเขียงไม้ ช้อนซ้อมไม้ กล่องทิชชู่ทำจากไม้  ก็เพิ่มกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติไปทั่วทุกมุมบ้าน ที่สำคัญ ไม่มีวันตกเทรนด์ด้วยนะจะ

 

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า