ของใช้ ทุกชิ้นลดสูงสุด 30 %
Welcome Elsa beskow
สินค้าลดราคา ทุกหมวดหมู่
New Item
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

เตรียมบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

 เตรียมบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข (เทศกาลปีใหม่)

หลายท่านคงตั้งหน้าตั้งตารอวันที่จะได้กลับบ้านเพราะใกล้จะถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า...ต้อนรับปีใหม่ ในแบบสากล หลายๆบ้านจะต้องมีญาติแวะมาเยี่ยมเยือนส่งมอบความสุขให้ถึงบ้าน แต่จนถึงวันนี้แม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายยังไม่รู้เลยว่าจะต้องเตรียมอะไรไวบ้าง เพื่อต้อนรับผู้มาเยือนให้รู้สึกประทับใจ แบบไม่ขาดตกบกพร่อง จะต้องเตรียมอะไรไว้บ้าง ก่อนอื่นเราควรสำรวจบริเวณรอบๆบ้านเสียก่อน ถ้าเป็นคอนโด คุณก็แทบจะไม่ต้องทำอะไรในส่วนนี้ เราไปเตรียมบ้านให้สุขความสุขถึงทุกคนกันคะ

ตกแต่งสวนบริเวณรอบๆบ้าน

ก่อนที่เหล่าสมาชิกทั้งหลายจะไปถึงบริเวณภายในบ้านนั้นจะต้องผ่าน บริเวณหน้าบ้านก่อน การที่เราจัดเตรียมทำความสะอาดตกแต่งบริเวณหน้าบ้านเป็นขั้นตอนแรกที่เราจะต้องนึกถึงและลงมือทำ เช่นการตัดแต่งกิ่งไม้  การปลูกไม้ดอกไม้ประดับให้สวยงาม  ตัดหญ้าในสวน ในส่วนนี้สร้างบรรยากาศให้รมรื่นและดูผ่อนคลายตั้งแต่แรกพบ เราสามารถนำสัญลักษณ์เกี่ยวกับ โชคลาภ หรือสัญลักษณ์แห่งความสุขมาประดับไว้หน้าบ้านก็น่ารัก อบอุ่น ดีต่อใจ บ่งบอกว่าเจ้าบ้านเตรียมตัวต้อนรับคะ

 

ทำสะอาดเฟอร์นิเจอร์

เราควรทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ แทบจะทุกชิ้นภายในบ้านให้สะอาดเสมอ ไม่มีฝุ่น โดยเฉพาะบริเวณห้องรับแขก เพราะถือเป็นจุดที่เราจะใช้ต้อนรับสมาชิกผู้มาเยือน ชึ้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะมีวิธีการทำความสะอาดที่แตกต่างตามวัสดุที่ใช้ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ เราสามารถใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆ ในการเช็ดทำความสะอาด หรือใช้น้ำยาทำควาสะอาดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ไม้โดยเฉพาะก็ดีคะ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นวัสดุทำจากผ้า สามารถใช้ไม้ปัดขนไก่ ปัดฝุ่นออก หลังจากนั้นก็ทำความสะอาดบ้านกวาดถูให้สะอาดทั่วทั้งบ้านให้สะอาดทุกซอกทุกมุมคะ

              

        

 

ทำความสะอาดผ้าปูที่นอน-จัดเตรียมเครื่องนอน 

บรรยากาศแห่งการพักผ่อนคือสิ่งสำคัญสำหรับการอยู่อาศัย โดยเฉพาะพื้นที่ภายในห้องนอนที่เป็นโซนผ่อนคลายของทุกคนในครอบครัว ซึ่งควรมาพร้อมบรรยากาศที่ดีและมีความสะอาด เช่นเดียวกับการนำชุดเครื่องนอนไปซักทำความสะอาด และจัดเตรียมเบาะนอน หมอน ผ้าห่ม เพิ่มเติมสำหรับให้แขกผู้มาเยือนได้มีที่นอนหลับพักผ่อนอย่าสบาย นอกจากนี้ก็เตรียมอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ ของใช้ส่วนตัวไว้เผื่อจำเป็นต้องใช้คะ

       

 

จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับงานปาร์ตี้

เมื่อสมาชิกนานๆจะมาพบปะกันสักที เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งความสุขล้น เราอาจจะจัดปาร์ตี้เล็กๆที่แสนอบอุ่นภายในครอบครัว ประดับตกแต่งสถาณที่ให้ดูสวยงาม ด้วยโคมไฟ จัดเตรียมโต๊ะ เก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหาร จัดเตรียม ชุดถ้วย จาน ชาม แก้วไวท์ ตกแต่งโต๊ะด้วยแจกันดอกไม้ หรือเชิงเทียนสวยๆ และอย่าลืมเตรียมเมนูอาหารไว้ต้อนรับสมาชิกผู้มาเยือนนะคะ แนะนำจัดเตรียมอาหารที่หลากหลาย และดีต่อสุขภาพ รับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นการประหยัดงบประมาณด้วยคะ

        

 

    ส่งมอบของขวัญแทนคำขอบคุณ

การที่เราได้มอบของขวัญให้กับใครคนหนึ่ง หรือเราเป็นผู้รับของขวัญจากใคร เรามักจะประทับใจที่ได้รับ โดยของขวัญที่มอบให้หรือที่ได้รับไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง โดยการมอบของขวัญ ตามโอกาสและความเหมาะสมของผู้รับ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ คุณปู่คุณย่า เราอาจเลือกของขวัญที่เกี่ยวกับสุขภาพ ของใช้ที่จำเป็น ชุดข้าวของเครื่องใช้ ที่มีคุณค่าชุดเครื่องใช้เซรามิค ถ้าเป็นเด็กเราอาจเลือกเป็นตุ๊กตา คุกกี้แสนอร่อย หรือเป็นของที่ระลึกที่ทำเอง รับรองว่าประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับคะ 

 

ใกล้ถึงวันพิเศษเทศกาลส่งมอบควาสุขแล้ว เตรียมนำไอเดียการจัดบ้านไปใช้รอส่งมอบความสุขที่แสนอบอุ่นกันเลยคะ แต่บ้านไหนยังคงขาด ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน งานแฮนเมคสวยๆ สามารถเลือกช็อปได้ที่ www.ของใช้ภายในบ้าน.com เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพสไตล์สแกนดิเนเวียนอบอุ่นสุดๆ สินค้าจากแบรนด์ Designhousestockholm พร้อมโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ให้คุณได้เลือกช็อปอย่างจุใจ 

ช็อปออนไลน์ : www.ของใช้ภายในบ้าน .com

ติดต่อ : 02-86809529

ติดตาม : Facebook : Premiums housewares(ของใช้ภายในบ้าน)

              Instragram : premiumhousewares

ที่มารูปภาพ : Instragram:  Designhousestockholm

 

 

 สมาชิกเข้าสู่ระบบ
รายการสั่งซื้อ
 ตระกร้าสินค้ายังว่าง

ค้นหาสินค้า