ของใช้ ทุกชิ้นลดสูงสุด 30 %
Welcome Elsa beskow
สินค้าลดราคา ทุกหมวดหมู่
New Item

Mug with handle,Uncle blue

Mug with handle,Uncle blue

 1,200.00  บาท

ข้อมูลสินค้า

แก้วมีด้ามจับ Mug with handle,Uncle blue  จาก Design House Stockholmแก้วนี้ถูกออกแบบโดย Catharina Kippel ผู้ตีความตำนานผู้เขียนและนักเขียนการ์ตูนของ Elsa Beskow ผลที่ได้คือรูปแบบที่สวยงามที่ทำให้คุณรู้สึกถึงชีวิตที่อยู่ในวัยเด็ก แก้วนี้เป็นที่นิยมในทุกวัยและเหมาะสำหรับการเสิร์ฟทั้งกาแฟและช็อคโกแลตร้อน

Elsa Beskow

เกิดที่สตอกโฮล์มทางตอนใต้ในปี 1874 พ่อของเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 15 ปีและแม่ของเธอพาลูก ๆ ไปอยู่กับพี่น้องที่ยังไม่แต่งงานซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน ป้าและลุงของเอลซากลายเป็นนางแบบให้กับป้ากรีนป้าบราวน์ป้าลาเวนเดอร์และลุงบลู จาก 1,892 ถึง 1,882 Elsa เรียนเป็นอาจารย์สอนศิลปะและในเวลานี้เธอเริ่มภาพประกอบเรื่องราวของเด็ก. เรื่องราวและภาพประกอบของเธอมีอิทธิพลอย่างมากในโลกหนังสือเด็กมานานกว่า 50 ปี หนังสือของเธอได้รับการแปลเป็นมากกว่า 20 ภาษาและผู้เขียนและนักวาดภาพประกอบเด็กในปัจจุบันจำนวนมากได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะของเธอ

 

วัสดุและขนาด

วัสดุ เซรามิกคุณภาพสูง New bone china. Inglazed decal.

ขนาดสินค้า : 9x13x10 cm,

ขนาด(นิ้ว) : 3.5”×5.1”×4"

น้ำหนัก : 280 g.

ความจุ : 40 cl (13.5 fl.oz).

ขนาดแพ็คเก็จ 12 x 25 x13 cm,1.6 kg

คำแนะนำการใช้งาน : สมารถเข้าเครื่องไมโครเวฟได้ 

 

Design : Catharina Kippel

Catharina Kippel ได้ร่วมมือกับ Design House Stockholm มาตั้งแต่ต้นและเป็นนักออกแบบที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์อาหารเย็นที่ขายดีที่สุดของเรา เธอศึกษาเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องแก้วในสวีเดนรวมถึงเทคนิคการเผาเซรามิกโบราณในญี่ปุ่นและจบการศึกษาระดับปริญญาโทจาก Konstfack วิทยาลัยศิลปะหัตถกรรมและการออกแบบมหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม ตั้งแต่ปี 1995 Catharina บริหารงานสตูดิโอของเธอเองในโรงงานกระเบื้องเคลือบเก่าของ Gustavsberg และผลงานของเธอถูกนำไปแสดงที่ Nationalmuseum ใน Stockholm และพิพิธภัณฑ์ Porcelain ใน Gustavsberg

Brand :  Design House Stockholm

 

 

 

 960.00  บาท


 ความคิดเห็น