ของใช้ ทุกชิ้นลดสูงสุด 30 %
Welcome Elsa beskow
สินค้าลดราคา ทุกหมวดหมู่
New Item

Bowl,The Strawberry family

Bowl,The Strawberry family

 1,290.00  บาท

ข้อมูลสินค้า

Bowl,The Strawberry family ชามนี้ถูกออกแบบโดย Catharina Kippel ผู้ตีความตำนานผู้เขียนและนักเขียนการ์ตูนของ Elsa Beskow ผลที่ได้คือรูปแบบที่สวยงามที่ทำให้คุณรู้สึกถึงชีวิตที่อยู่ในวัยเด็ก ชามชุปนี้เป็นที่นิยมในทุกวัยและเหมาะสำหรับใส่ชุปร้อนๆหรืออาหารเช้าซีเรียสพร้อมคุณประโยชน์ครบถ้วน

Elsa Beskow

เกิดที่สตอกโฮล์มทางตอนใต้ในปี 1874 พ่อของเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 15 ปีและแม่ของเธอพาลูก ๆ ไปอยู่กับพี่น้องที่ยังไม่แต่งงานซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน ป้าและลุงของเอลซากลายเป็นนางแบบให้กับเธอ ป้ากรีนป้าบราวน์ป้าลาเวนเดอร์และลุงบลู จาก 1,892 ถึง 1,882 Elsa เรียนเป็นอาจารย์สอนศิลปะและในเวลานี้เธอเริ่มภาพประกอบเรื่องราวของเด็ก. เรื่องราวและภาพประกอบของเธอมีอิทธิพลอย่างมากในโลกหนังสือเด็กมานานกว่า 50 ปี หนังสือของเธอได้รับการแปลเป็นมากกว่า 20 ภาษาและผู้เขียนและนักวาดภาพประกอบเด็กในปัจจุบันจำนวนมากได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะของเธอ

วัสดุและขนาด

วัสดุ : New bone china. Inglazed decal.

ขนาด :w 13, H 7 cm

ขนาด(นิ้ว) : Ø5”, H 2.8”

น้ำหนัก : 380 g.

ความจุ : 50 cl (17 fl. oz.).

ขนาดบรรจุภัณฑ์ 17 x30 x28,2.1 kg.

คำแนะนำการใช้งาน : สามรถเข้าเครื่องไมโครเวฟได้ 

Design : Catharina Kippel 

 

Catharina Kippel ได้ร่วมมือกับ Design House Stockholm มาตั้งแต่ต้นและเป็นนักออกแบบที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์อาหารเย็นที่ขายดีที่สุดของเรา เธอศึกษาเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องแก้วในสวีเดนรวมถึงเทคนิคการเผาเซรามิกโบราณในญี่ปุ่นและจบการศึกษาระดับปริญญาโทจาก Konstfack วิทยาลัยศิลปะหัตถกรรมและการออกแบบมหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม ตั้งแต่ปี 1995 Catharina บริหารงานสตูดิโอของเธอเองในโรงงานกระเบื้องเคลือบเก่าของ Gustavsberg และผลงานของเธอถูกนำไปแสดงที่ Nationalmuseum ใน Stockholm และพิพิธภัณฑ์ Porcelain ใน Gustavsberg

Brand : Design House Stockholm

 1,020.00  บาท


 ความคิดเห็น